Nhằm mang đến môi trường tìm kiếm tốt nhất cho người dùng và nội dung bổ ích cho người đọc. Các tác giả trên Topthuonghieu.net cần tuân theo các điều khoản sử dụng sau đây:

Ảnh khỏa thân hoặc nội dung khiêu dâm

Ảnh khỏa thân hoặc nội dung khiêu dâm sẽ không được chúng tôi phê duyệt lên trang website nên các tác giả đừng có các hành vi đăng tải những nội dung xấu gây phản cảm.

Nội dung chính trị, tôn giáo

Topthuonghieu luôn tuân theo các và thực hiện đúng với luật pháp nước Việt Nam và chúng tôi sẽ không có bài đăng, hình ảnh, bình luận… liên quan đến nội dung chính trị và tôn giáo gây mất đoàn kết.

Nội dung công kích cá nhân, tổ chức

KHÔNG có tuyệt đối bài đăng gây ảnh hưởng đến các cá nhân, tổ chức gây ảnh hưởng đến uy tín của các cá nhân và tổ chức. Các giá trị chúng tôi cung cấp cho người dùng luôn là chính xác và khách quan nhất nhằm trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nội dung vi phạm bản quyền

Topthuonghieu.net nghiêm cấm 100% các hành vi sao chép từ các nguồn khác mà không được sự đồng ý của tác giả. Chúng tôi luôn giữ sự tôn trọng sự sáng tạo và công sức của mọi tác giả và sẵn sàng hợp tác xóa nội dung trên website nếu vi phạm bản quyền được các tác giả của Topthuonghieu thu thập và biên soạn từ internet. Nếu có thắc mắc vui lòng email về topthuonghieu.net@gmail.com

Nội dung không có ý nghĩa, spam gây hiểu lầm

Tiêu chí hàng đầu chúng tôi đặt ra là mang lại giá trị tốt nhất cho người tìm kiếm với những thông tin bổ ích và chính xác vì thế những nội dung không có ý nghĩa sẽ được gỡ bỏ ngay lập tức.