Top #7 Trung tâm dạy tiếng Trung tại Đà Nẵng chất lượng tốt nhất

Tiếng Trung là ngôn ngữ khá phổ biến hiện nay đối với những người bán hàng tại các địa điểm du lịch hay người làm việc ở Trung Quốc. Những năm trở lại đây nhu cầu xuất khẩu lao động sang Trung Quốc là khá cao và Đà Nẵng cũng là thành phố du lịch tiềm năng với lượng lớn du khách Trung Quốc đến mỗi ngày.

Top 7 Trung tâm tiếng Trung tại Đà Nẵng
Top 7 Trung tâm tiếng Trung tại Đà Nẵng

Và cũng chính lẽ đó thì các trung tâm tiếng Trung tại Đà Nẵng ngày mọc lên mỗi nhiều đi kèm là chất lượng và phương pháp dạy học khác nhau. Qua đó để tìm được một địa chỉ học tiếng Trung ở Đà Nẵng phù hợp khiến cho rất nhiều bạn đau đầu. Hôm nay Topthuonghieu sẽ mang cho bạn một danh sách các trung tâm dạy tiếng Trung Đà Nẵng có chất lượng giảng dạy uy tín giúp bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một môi trường phù hợp nhất.

Trung Tâm Tiếng Trung Khánh Vân Đà Nẵng

Cơ sở 1: 90 Ngô Tất Tố, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Cơ sở 2: Lô 194, KDC , P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn (cách số 125 Hoàng kế Viêm 100 mét)
Cơ sở 3: 380 Tôn Đức Thắng , Liên Chiểu, Đà Nẵng

Đến với trung tâm tiếng Trung Khánh Vân là một trong những trung tâm dạy chất lượng nhất Đà Nẵng. Với đội ngũ giáo viên tâm huyết, giáo án luôn được soạn kĩ càng, rất nhiều học viên đến đây đã thi lấy bằng HSK chỉ sau 3 tháng học.

Trung tâm dạy tiếng Trung tại Đà Nẵng – Khánh Vân sẽ luôn đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên. Các học viên sẽ được giáo viên kèm cặp và tạo nhiều cơ hội để cải thiện các kĩ năng nghe-nói. Hơn nữa các bài tập về nhà luôn được giao thường xuyên để học viên nhanh nâng cao trình độ.

Trung Tâm Hoa Văn Nhịp Cầu Hán Ngữ – Học Tiếng Trung Đà Nẵng

Cơ sở 1: 596/2 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng
Cơ sở 2: 33 Nguyễn Súy, Hải Châu, Đà Nẵng

Trung tâm Hoa văn nhịp cầu Hán Ngữ đã không còn xa lạ đối với cộng đồng người học tiếng Trung tại Đà Nẵng. Với đội ngũ giáo viên chất lượng đã từng học và đi Đài Loan, Hồng Kong và giáo trình của trường Đại học Bắc Kinh – Trung Quốc. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và theo học tại trung tâm dạy tiếng Trung tại Đà Nẵng này.

Trung Tâm Hoa Văn Nhịp Cầu Hán Ngữ
Trung Tâm Hoa Văn Nhịp Cầu Hán Ngữ

Trung Tâm Hoa Ngữ An Nhiên dạy Tiếng Trung Đà Nẵng

Địa chỉ: 63 Lê Độ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Với tiêu chí “chất lượng giáo viên ưu việt, chương trình học riêng biệt, phương pháp giảng dạy đa dạng và phương tiện học tập hiện đại”. Trung tâm Hoa Ngữ An Nhiên đã trở thành trung tâm nổi tiếng nhất nhì Đà Nẵng với chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất tốt.

Dành cho bạn: #8 Trung tâm dạy tiếng nhật tại Đà Nẵng chất lượng cao

Các giờ học ở An Nhiên – trung tâm dạy tiếng Trung tại Đà Nẵng không hề nhàm chán mà còn xen lẫn các tình huống thực tế. Do đó giúp các học viên nhanh hiểu bài và nhớ từ vựng lâu hơn. Ngoài ra trung tâm Hoa Ngữ An Nhiên còn luyện thi HSK cấp tốc, chỉ với 3 tháng bạn hoàn toàn có thể tự tin với khả năng tiếng Trung của mình.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Alpha Việt Đà Nẵng – Tiếng Trung Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 461/8 Hải Phòng, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

Trung tâm Ngoại Ngữ Alpha Việt Đà Nẵng cũng là một địa điểm uy tín dành cho những bạn muốn học tiếng Trung. Trung tâm dạy tiếng Trung tại Đà Nẵng này nổi tiếng không chỉ với trình độ giảng dạy của giáo viên mà còn là chất lượng đầu ra cho học viên. Hơn hết trung tâm Alpha Việt còn cung cấp những đầu sách tiếng Trung gốc chuẩn nhất.

Trung tâm Ngoại Ngữ Sala (Tiếng Trung Hồng Vân) – Tiếng Trung

Địa chỉ: 15 Đào Duy Anh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Với phương châm “tận tâm – chất lượng”, mỗi lớp chỉ từ 8-10 học viên. Giúp các giáo viên dễ dàng quan sát và giúp đỡ các bạn nhiều hơn. Trung tâm Ngoại Ngữ Sala luôn lấy học viên làm trung tâm. Và chú trọng vào sự tương tác với học viên ngay trên lớp để cải thiện các kĩ năng dễ dàng hơn.

Ngoài ra, trung tâm tiếng Trung tại Đà Nẵng Sala còn tổ chức các buổi ngoại khóa, giao lưu với người bản địa. Nhằm giúp học viên có cơ hội nâng cao trình độ giao tiếp và tự tin hơn khi nói chuyện.

Trung tâm Ngoại Ngữ KOKONO – Du Học Trung Quốc

Địa chỉ: 796 Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
Điện thoại: 0989.129.886 – 0913.828.222

Trung tâm Ngoại Ngữ KOKONO luôn có các lớp dạy tiếng Trung cấp tốc chất lượng cao. Dành cho các bạn học sinh, sinh viên muốn lấy bằng HSK nhanh chóng. Với quy mô lớp chỉ từ 5-7 người sẽ giúp các giảng viên có nhiều thời gian kèm và giúp đỡ các học viên.

Đội ngũ giảng viên là những người đã từng đi du học Trung Quốc trở về. Giáo trình dạy theo chương trình của các trường đại học nổi tiếng.

Trung tâm Ngoại Ngữ KOKONO
Trung tâm Ngoại Ngữ KOKONO

Trung tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Broad Way

Cơ sở 1: 234 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng- 02363.911.999
Cơ sở 2: 601 Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh, Đà Nẵng – 01232.911.999
Cơ sở 3: 376 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng – 01222.911.999
Cơ sở 4: 129 Phạm Tứ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng – 01292.911.999

Là một trong những trung tâm dạy ngoại ngữ nói chung và tiếng Trung nói riêng, Ngoại ngữ Quốc Tế Broad Way đã và đang định hình mình là một địa chỉ học tiếng Trung đáng tin cậy và là sự lựa chọn của học sinh, sinh viên… .

Với phương pháp giảng dạy lấy học viên làm gốc, Broad Way luôn đưa những bài học của mình dựa trên sự trực quan và thực hành teamwork, thuyết trình để học viên được thực hành giao tiếp nhiều hơn cũng như dễ hiểu bài được hơn.

Ngoài ra, Ngoại ngữ quốc tế Broad Way cũng mở ra nhiều lớp từ vỡ lòng đến nâng cao để giúp mọi người đều có thể tiếp cận với ngoại ngữ chiếm 1/5 dân số sử dụng.

Trên đây là một số trung tâm dạy tiếng trung tại Đà Nẵng được Top thương hiệu liệt kê với mong muốn sẽ giúp bạn tìm được một môi trường học có chất lượng tốt nhất và phù hợp với tài chính của bản thân.

TopThuongHieu

Cộng đồng uy tín review các cửa hàng, công ty, dịch vụ tại Đà Nẵng, Hà Nội, TPHCM, Nha Trang, Vũng Tàu,... giúp bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một địa chỉ đáng tin khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Xem thêm: #7 Trung tâm dạy tiếng Trung tại Đà Nẵng chất lượng […]