#8 Trung tâm dạy tiếng nhật tại Đà Nẵng chất lượng cao

Tiếng Nhật hiện nay là một trong những yếu tố cần thiết để có một công việc thực sự tốt sau khi rời khỏi ghế nhà trường hay dùng tiếng Nhật để giao tiếp, xuất khẩu lao động sang Nhật,…

Tại Đà Nẵng hiện nay nhu cầu học tiếng Nhật đang ngày một gia tăng kéo theo đó hàng loạt trung tâm đào tạo tiếng Nhật mọc lên để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Bởi có quá nhiều trung tâm xuất hiện khiến người sử dụng không biết nên chọn lựa một nơi thực sự uy tín chất lượng tốt để đăng ký.

Trung tâm tiếng nhật tại Đà Nẵng
Top 8 trung tâm tiếng nhật tại Đà Nẵng

Điểm danh #8 Trung tâm tiếng nhật tại Đà Nẵng

Và khi bạn đang không biết chọn trung tâm tiếng Nhật tại Đà Nẵng nào để theo học thì hãy xem thử danh sách các địa chỉ được Idanang review sau đây.

Trung Tâm Nhật Ngữ Sakura – Trung Tâm Tiếng Nhật Đà Nẵng

Địa chỉ: 125 Hoàng Hoa Thám, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3689 383

Sakura được nhiều người tin tưởng và chọn học. Là trung tâm chất lượng hàng đầu Đà Nẵng trong việc giảng dạy tiếng Nhật. Trung tâm dạy tiếng Nhật tại Đà Nẵng Sakura áp dụng cách dạy hoàn toàn mới, theo phương pháp EZOE. Tạo điều kiện cho các học viên thực hành nhiều hơn để dễ hiểu bài và nhớ lâu hơn.

Trung Tâm Nhật Ngữ Eikoh – Tiếng Nhật Đà Nẵng

Địa chỉ: Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3646 556

Trung tâm dạy tiếng Nhật tại Đà Nẵng Eikoh chuyên đào tạo tiếng nhật cho các học viên muốn đi du học và XKLĐ. Đội ngũ giảng viên Việt-Nhật chất lượng và có các bằng cấp, chứng chỉ Quốc tế về tiếng Nhật.

Trung tâm Nhật ngữ Eikoh Đà Nẵng
Trung tâm Nhật ngữ Eikoh – Dạy tiếng Nhật Đà Nẵng

Ngoài ra cơ sở vật chất luôn đảm bảo cho học viên sự thoải mái và đầy đủ và trung tâm còn có nhiều suất học bổng toàn phần, du học cho các học viên học tại đây.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Broad Way – Học Tiếng Nhật Đà Nẵng

Địa chỉ: 234 Ngũ Hành sơn, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
601 Tôn Đức Thắng, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
376 Ngũ Hành Sơn, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
129 Phạm Tứ, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng
232 Ngũ Hành Sơn, Q.Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Điện thoại: 02363 911 999 – 01222 911 999 – 01292 911 999

Trung tâm dạy tiếng Nhật tại Đà Nẵng – Broad Way cung cấp 1 môi trường học tập và chất lượng kiến thức tốt nhất. Là một trung tâm chỉ với hơn 7 năm thành lập nhưng đã có chỗ đứng và vị thế trong số các trung tâm dạy tiếng. Về cả giảng viên và cơ sở vật chất cũng như chương trình dạy đều uy tín và chất lượng.

Trung Tâm Nhật Ngữ Đông Kinh Nghĩa Thục – Trung Tâm Học Tiếng Nhật Đà Nẵng

Địa chỉ: số 225/5 Đống Đa, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 2488 688 – 0905 048 568

Trung tâm Nhật ngữ Đông Kinh Nghĩa Thục cung cấp tất cả các lớp học từ cơ bản đến nâng cao và các lớp luyện thi N5-N2. Trung tâm luôn đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên. Ngoài ra còn tư vấn và tìm kiếm các suất học bổng tốt cho các em có nhu cầu muốn tìm hiểu văn hóa nước Nhật.

Tham khảo thêm: #8 Trung Tâm Tiếng Hàn Đà Nẵng tốt nhất bạn cần tham khảo

Trung Tâm Tiếng Nhật Jellyfish Education – Tiếng Nhật

Địa chỉ: F3,Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3656 205

Đến với trung tâm dạy tiếng Nhật tại Đà Nẵng Jellyfish bạn không còn phải lo lắng vì tiếng Nhật quá khó nữa. Chương trình giảng dạy mới và phương pháp học thực hành nhiều hơn sẽ giúp các học viên tiến bộ nhanh chóng.

Trung Tâm Tiếng Nhật Jellyfish Education
Trung Tâm Tiếng Nhật Jellyfish Education

Trung tâm Nhật ngữ Kyodai Đà Nẵng

Địa chỉ: 66 Võ Văn Tần, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

Đây là một công ty tư vấn du học uy tín tại Việt Nam, hợp tác với nhiều trường Đại học và Cao đẳng lớn ở Nhật. Bên cạnh việc tư vấn, Trung tâm cũng tổ chức những khóa học tốt cho học viên muốn nâng cao tiếng Nhật – trải nghiệm văn hóa Nhật cùng với phương pháp giảng dạy sáng tạo, đội ngũ giáo viên trẻ và tâm huyết.

Trung tâm dạy tiếng Nhật Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng

Địa chỉ: 131 Lương Nhữ Hộc, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Đến với Trung tâm, các bạn học viên được đào tạo thành giáo viên và chuyên gia ngôn ngữ có trình độ đại học và sau đại học về một số ngôn ngữ thông dụng trên thế giới như tiếng Anh, Pháp, Nga, Hàn,…. Trong số những ngôn ngữ được đào tạo tại Trung tâm, tiếng Nhật nhận được sự quan tâm sâu sắc của đội ngũ cán bộ, với nhiều giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tình và đã được đi du học tại Nhật.

Trung tâm Tư vấn du học và Đào tạo ngoại ngữ HTC Đà Nẵng

Địa chỉ: 427 Điện Biên Phủ, P. Hòa Khê, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Khi đến Trung tâm, các bạn học viên sẽ được đào tạo tiếng Nhật, văn hóa, phong cách làm việc của người Nhật. Ngoài ra, các bạn còn được đào tạo về thể lực, tác phong quân đội thông qua chương trình đào tạo của học viện kỹ thuật quân sự, chương trình Thực tập Sinh và Kỹ thuật viên sang thực tập kỹ năng và làm việc tại Nhật Bản. Nếu các bạn học viên có nhu cầu du học hay xuất khẩu lao động sang Nhật thì Trung tâm cũng có các hoạt động trong lĩnh vực Nhật Ngữ như tư vấn, truyền thông quảng cáo,…

Qua bài viết Review các trung tâm dạy tiếng nhật uy tín ở Đà Nẵng trên đây thì bạn có thể chọn lựa cho mình một nơi thích hợp để trao dồi vốn tiếng Nhật của mình để phục vụ cho các mục đích được làm việc tại công ty Nhật hay đi du học Nhật.

TopThuongHieu

Cộng đồng uy tín review các cửa hàng, công ty, dịch vụ tại Đà Nẵng, Hà Nội, TPHCM, Nha Trang, Vũng Tàu,... giúp bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một địa chỉ đáng tin khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Dành cho bạn: #8 Trung tâm dạy tiếng nhật tại Đà Nẵng chất lượng cao […]