#8 Trung Tâm Tiếng Hàn Đà Nẵng tốt nhất bạn cần tham khảo

Đà Nẵng từ xưa đến nay nổi danh là thành phố du lịch đi vào lòng người, chính thế lượng khách du lịch ồ ạt đến Đà Nẵng tham quan rất lớn, trong đó Hàn Quốc là một trong top quốc gia đến đây du lịch.

Vì vậy Hàn Ngữ khá quan trọng nếu ta cần dùng để giao tiếp, bán hàng cho các du khách. Và bạn đang băn khoăn không biết chọn trung tâm dạy Tiếng Hàn Đà Nẵng nào tốt thì hãy tham khảo bài viết Review của Idanang về một số trung tâm tiếng Hàn Đà Nẵng chất lượng không thể bỏ qua.

Trung Tâm Tiếng Hàn Đà Nẵng

Trung Tâm Ngoại Ngữ Big Step địa chỉ đáng tin cậy

Địa chỉ: K19/15 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng

Là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn Đà Nẵng Big Step đã và đang được rất nhiều học viên review khá tốt. Với kinh nghiệm 3 năm giảng dạy các ngoại ngữ như Anh, Nhật, Trung, Hàn và luyện thi. Big Step đã đào tạo rất thành công rất nhiều học viên.

Giảng viên tại Big step được tuyển chọn kỹ lưỡng và có nhiều kinh nghiệm chuyên môn cao ở các trường Đại học Ngoại Ngữ và từng du học nước ngoài.

Trung Tâm Tiếng Hàn Hanbe – Địa chỉ học Tiếng Hàn

Địa chỉ: 294 Núi Thành, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Hanbe là một trong những trung tâm nổi danh uy tín hàng đầu Đà Nẵng. Hanbe dạy cho học viên từ trình độ sơ khai đến nâng cao. Ngoài ra còn có các lớp chuyên dạy để thi bằng TOPIK đi du học hoặc xuất khẩu lao động.

Giáo viên và cơ sở vật chất ở trung tâm dạy tiếng Hàn Đà Nẵng Hanbe luôn đạt chuẩn Quốc tế. Hơn nữa còn tâm huyết và nhiệt tình với các học viên, nhằm giúp các em đạt được trình độ tốt nhất.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc tế Broad Way

Cơ Sở 1: 234 Ngũ Hành sơn, TP Đà Nẵng
Cơ sở 2: 601 Tôn Đức Thắng, TP Đà Nẵng
Cơ sở 3: 376 Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng
Cơ sở 4: 129 Phạm Tứ, TP Đà Nẵng
Cơ sở 5: 232 Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

Broad Way là trung tâm dạy tiếng Hàn Đà Nẵng nổi tiếng với 6 năm kinh nghiệm. Trung tâm có rất nhiều chi nhánh gần các trường Đại học giúp các bạn sinh viên dễ đi lại. Broad Way dạy tiếng Hàn các lớp từ sơ cấp đến nâng cao và các lớp luyện thi TOPIK.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc tế Broad Way
Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc tế Broad Way

Ngoài ra, trung tâm còn nhận tư vấn du học và nhận các học viên giỏi lại làm việc tại trung tâm. Giáo viên ở đây luôn tận tình và sẵn sàng giúp đỡ bạn ngoài giờ để giải quyết các vấn đề chưa hiểu trên lớp. Ngoài ra còn có các buổi hoạt động ngoại khóa giúp học viên nhanh nâng cao trình độ.

Xem thêm: #7 Trung tâm dạy tiếng Trung tại Đà Nẵng chất lượng

Trung Tâm Ngoại Ngữ Đà Nẵng – Tiếng Hàn Đà Nẵng

Địa chỉ: 131 Lương Nhữ Hộc, TP Đà Nẵng

trung tâm dạy tiếng Hàn Đà Nẵng thuộc trường Đại học Ngoại ngữ. Do đó bạn không cần phải lo lắng về chất lượng và trình độ chuyên môn của trung tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng. Với đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm và đều đã từng học, làm việc và sinh sống ở Hàn.

Trung Tâm Tiếng Hàn ICLS Đà Nẵng – Học Tiếng Hàn Đà Nẵng

Địa chỉ: 169-Tố Hữu – Khuê Trung – Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng

ICLS là trung tâm dạy tiếng Hàn Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất. Trung tâm thường xuyên mở lớp để các học viên dễ dàng đăng kí.

Ngoài ra ICLS còn có các lớp dạy về văn hóa Hàn Quốc như nấu ăn, nhảy,.. Trung tâm còn có nhận dạy những bạn muốn đi XKLĐ hoặc biên, phiên dịch. Giáo trình được dạy theo giáo trình Hàn ngữ của trường Đại học Seoul.

Trung Tâm Giao Lưu Văn Hóa Việt – Hàn IYF Đà Nẵng

Địa chỉ: 20 Lê Duy Đình, Thanh Khê, Đà Nẵng

Trung tâm giao lưu văn hóa Việt – Hàn IYF Đà Nẵng là một trong những trung tâm tiếng Hàn được khá nhiều người tin cậy. Trung tâm thường xuyên chiêu sinh các lớp về tiếng Hàn với nhiều ưu đãi cao rất thu hút học viên. Mỗi lớp học chỉ tối đa 10 học viên nhằm đạt đến sự chuyên nghiệp và chất lượng đào tạo.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Sài Gòn Vina Cơ Sở Đà Nẵng

Địa chỉ:34 Lê Đình Lý, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

Chương trình dạy: Khoá học tiếng Hàn kéo dài 10 tuần tương đương 2,5 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ. Chương trình tiếng Hàn giao tiếp, tiếng Hàn trẻ em, tiếng Hàn văn phòng, tiếng Hàn kết hôn, tiếng Hàn xuất khẩu lao động, luyện thi Topik tiếng Hàn.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Sài Gòn Vina - Dạy Tiếng Hàn Đà Nẵng
Trung Tâm Ngoại Ngữ Sài Gòn Vina – Dạy Tiếng Hàn Đà Nẵng

Trung tâm tin học và ngoại ngữ LaVi – Dạy Tiếng Hàn

Địa chỉ: 46 Phan Châu Trinh, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy ra hàng ngàn sinh viên, trung tâm tin học và ngoại ngữ LaVi là một trong số các trung tâm uy tín dạy tiếng Hàn ở Đà Nẵng với đội ngũ giáo viên thân thiện, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trong quá trình đào tạo sẽ giúp học viên nhanh chóng tiếp thu giúp việc học đạt hiệu quả cao.
Trên đây là top những địa chỉ học tiếng Hàn uy tín tại Đà Nẵng dành cho bạn tham khảo và khi có nhu cầu học tiếng Hàn ở Đà Nẵng hãy liên hệ trực tiếp đến các trung tâm để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Topthuonghieu cộng đồng Review uy tín tại Đà Nẵng

TopThuongHieu

Cộng đồng uy tín review các cửa hàng, công ty, dịch vụ tại Đà Nẵng, Hà Nội, TPHCM, Nha Trang, Vũng Tàu,... giúp bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một địa chỉ đáng tin khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Tham khảo thêm: #8 Trung Tâm Tiếng Hàn Đà Nẵng tốt nhất bạn cần tham khảo […]