Khám phá không gian Coworking hàng đầu tại Đà Nẵng, Việt Nam

Với mục tiêu trở thành điểm đến khởi nghiệp và là trung tâm đổi mới ở Đông Nam Á, trong những năm gần đây, không gian làm việc chung tại Đà Nẵng liên tục được phát triển để đáp ứng nhu cầu khởi nghiệp ngày càng tăng của giới trẻ.

Coworking Space Đà Nẵng một không gian làm việc chung được phát triển dựa trên ý tưởng chính là tạo ra một hệ sinh thái khởi nghiệp dựa vào cộng đồng.

Nơi các ý tưởng mới được lan truyền và nhận được đề xuất thông qua các hoạt động trao đổi, ra mắt sản phẩm, ý tưởng.

Chuyển đổi tìm kiếm

Filter by type:

  Loading results...

   Tại sao bạn nên chọn không gian coworking thay vì kiểu văn phòng truyền thống?

   Không gian làm việc chung, còn được gọi là không gian làm việc chung, thực sự là một hình thức cho thuê chỗ ngồi và văn phòng. Ngoài các tiện ích không thể thiếu mà không gian làm việc chung mang lại cho người dùng để có thể làm việc như văn phòng, nó còn có yếu tố cộng đồng.

   Không chỉ là nơi để làm việc, Co-work Space sẽ là nơi lý tưởng để bạn tương tác, kết nối và thỏa mãn sự sáng tạo.

   • Một không gian làm việc được trang bị đầy đủ với giá cả hợp lý, các gói dịch vụ linh hoạt phù hợp với các mô hình phát triển khác nhau của các công ty khởi nghiệp hoặc dịch giả tự do.
   • Cung cấp một dịch vụ đầy đủ, tất cả các khoản phí được tính vào phí thuê văn phòng, giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều chi phí, không phải lo lắng về các chi phí tầm thường khác.
   • Không gian làm việc thoải mái và linh hoạt với phong cách thiết kế đặc biệt, trẻ trung và năng động. Một nơi truyền cảm hứng sáng tạo, thúc đẩy cảm xúc thăng hoa
   • Trở thành thành viên của cộng đồng khởi nghiệp, nơi quy tụ rất nhiều người khởi nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau, với cơ hội gặp gỡ, trao đổi và kết nối. Cho bạn cơ hội xây dựng một mạng lưới các mối quan hệ thuận lợi cho sự phát triển trong tương lai