Top 3 địa chỉ cung cấp và thi công cỏ nhân tạo Đà Nẵng chất lượng tốt

Cỏ nhân tạo là một trong những xu hướng của cuộc sống hiện đại, đặc biệt là các thành phố lớn. Diện tích nhỏ hẹp của các căn nhà phố, căn chung cư cao tầng hoặc các khu vui chơi ngoài trời, sân bóng cho các hoạt động thể dục thể thao rất khó để xây dựng và phát triển thảm thực vật tự nhiên. Cỏ nhân tạo là giải pháp toàn diện, tạo một không gian sống xanh mát cho người dân.

Cỏ nhân tạo là gì?

Cỏ nhân tạo là một loại vật liệu được sử dụng trong các sân bóng mini, sân vườn gia đình, các sự kiện tổ chức triển lãm, thiết kế thời trang… được sản xuất từ nhựa tổng hợp với cấu trúc rất giống cỏ tự nhiên. Việc sử dụng cỏ tự nhiên đòi hỏi chi phí đầu tư rất cao. Vì thế, cỏ nhân tạo là giải pháp thay thế tối ưu nhất.

Top 3 địa chỉ cung cấp và thi công cỏ nhân tạo Đà Nẵng
Top 3 địa chỉ cung cấp và thi công cỏ nhân tạo Đà Nẵng

Ưu điểm của cỏ nhân tạo là người sử dụng không cần tốn quá nhiều thời gian chăm sóc hay bảo trì, không chịu tác động bên ngoài từ thời tiết, khí hậu. Khác với cỏ tự nhiên, cỏ nhân tạo có thời gian sử dụng đến 10 năm, vật liệu thân thiện với môi trường, không chứa các yếu tố độc hại nào ảnh hưởng đến con người. Mẫu mã, màu sắc phong phú, đa dạng. Vì vậy, sử dụng cỏ nhân tạo là xu hướng của cuộc sống thành thị.

Cỏ nhân tạo dùng trong những công trình nào?

Cỏ nhân tạo trang trí trong nhà: Thảm cỏ nhân tạo trang trí trong nhà phù hợp với cả thiết kế hiện đại và truyền thống, tạo cảm giác xanh mát, tươi mới và gần gũi với thiên nhiên, giúp các thành viên trong gia đình giải tỏa các áp lực ở bên ngoài và được thư giãn thực sự khi về nhà.

Cỏ nhân tạo trang trí văn phòng: Thảm cỏ nhân tạo được sử dụng trong các không gian sinh hoạt chung ở những văn phòng công ty, truyền hứng khởi làm việc, giảm bớt căng thẳng và khiến văn phòng công sở trở nên thân thiện hơn, từ đó, giúp nhân viên nâng cao hiệu suất và kết quả công việc.

Cỏ nhân tạo trang trí sân vườn: Với các căn nhà phố có sân vườn nhỏ hẹp, thảm cỏ nhân tạo là một gợi ý tuyệt vời để thiết kế không gian thư giãn nhẹ nhàng, tươi mát, cho người sử dụng có cảm giác được hòa mình vào thiên nhiên, tạm gác lại những bộn bề và khói bụi bên ngoài.

Top những đơn vị thi công cỏ nhân tạo hàng đầu Đà Nẵng
Top những đơn vị thi công cỏ nhân tạo hàng đầu Đà Nẵng

Cỏ nhân tạo sử dụng cho các khu vực giải trí – thể thao: Những khu vực vui chơi của trẻ em, sân cỏ dùng cho các môn thể thao ngoài trời… sử dụng cỏ nhân tạo để giảm chi phí thi công thay vì sử dụng cỏ tự nhiên. Đồng thời, tăng thời gian sử dụng và thuận tiện trong quá trình vệ sinh, giữ sạch.

Giá cả cung cấp và thi công cỏ nhân tạo như thế nào?

Bảng giá cung cấp và thi công cỏ nhân tạo được thiết lập dựa trên độ dày của cỏ và số mũi khâu.

Bạn có thể tham khảo bảng giá tổng hợp bình quân sau đây:

– Độ dày 35mm, 16.800 mũi khâu/m2: 180.000 đồng/m2, hoàn thiện 250.000 đồng/m2.
– Độ dày 30mm, 16.800 mũi khâu/m2: 150.000 đồng/m2, hoàn thiện 210.000 đồng/m2.
– Độ dày 25mm, 16.800 mũi khâu/m2: 130.000 đồng/m2, hoàn thiện 180.000 đồng/m2.
– Độ dày 20mm, 18.900 mũi khâu/m2: 120.000 đồng/m2, hoàn thiện 170.000 đồng/m2.
– Độ dày 15mm, 14.700 mũi khâu/m2: 80.000 đồng/m2, hoàn thiện 130.000 đồng/m2.

Đơn vị nào cung cấp và thi công cỏ nhân tạo chất lượng tốt, giá cả phải chăng ở Đà Nẵng?

1. Công ty TNHH Hòa Phát

Các thảm cỏ nhân tạo được cung cấp và thi công bởi Hòa Phát luôn đảm bảo chất lương tốt, đạt tiêu chuẩn quốc tế với dây chuyển sản xuất nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, thời gian sử dụng và độ an toàn của vật liệu thi công. Cỏ nhân tạo Hòa Phát có thể đáp ứng kịp thời và đầy đủ nhu cầu của các gia đình, công ty, tổ chức lớn…

Số điện thoại: 0901 045 316

2. Công ty nội thất Bình Minh

Bình Minh là đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo chất lượng ổn định, giá cả cạnh tranh trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề chuyên môn cao, tư vấn nhiệt tình, làm việc có trách nhiệm, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sản phẩm về tay mình. Các thảm cỏ nhân tạo được sản xuất từ vật liệu được kiểm nghiệm rõ ràng và đạt tiêu chuẩn an toàn với người sử dụng. Bạn không chỉ đảm bảo có được không gian sống xanh, mà còn thân thiện với môi trường.

Số điện thoại: 0966 625 852

3. Công ty giải pháp cung cấp và thi công cỏ nhân tạo Đà Nẵng VEC:

Đây là đơn vị cung ứng cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng đầu tiên. Do đó, với kinh nghiệm của mình, VEC đảm bảo sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng, an toàn và giá cả hợp lý. VEC luôn chú trọng chính sách bảo dưỡng đi kèm sau khi đã thi công và cung cấp cỏ nhân tạo cho khách hàng, hỗ trợ các sân bóng nhân tạo phần mềm quản lý tối ưu. Với giải pháp toàn diện về cỏ nhân tạo, VEC xứng đáng là cái tên uy tín nhất mà bạn nên tìm hiểu nếu có nhu cầu sử dụng cỏ nhân tạo.

Số điện thoại: 0979 068 742

Với những thông tin trên đây, chúc bạn có thêm được những kiến thức và kinh nghiệm hữu ích nếu muốn tìm kiếm một địa chỉ cung cấp và thi công cỏ nhân tạo chất lượng cao tại Đà Nẵng.

TopThuongHieu

Cộng đồng uy tín review các cửa hàng, công ty, dịch vụ tại Đà Nẵng, Hà Nội, TPHCM, Nha Trang, Vũng Tàu,... giúp bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một địa chỉ đáng tin khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments